Lễ kỷ niệm ngày thành lập QĐNDVN và 31 năm Ngày hội QPTD

Thiết thực chào mừng 76 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2020), 31 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2020), sáng 21/12, Trường THPT Việt Bắc tổ chức Lễ kỷ niệm ngày thành lập QĐNDVN và 31 năm Ngày hội QPTD. Tham gia buổi lễ có 1287 học sinh cùng toàn bộ các thầy giáo, cô giáo nhà trường. Tại đây, các thầy, cô giáo cùng các em học sinh đã được xem video clip ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam, những chiến công hiển hách của quân và dân ta trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ, hoàn thành thắng lợi sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội Chủ nghĩa và làm tròn nghĩa vụ Quốc tế.

Nhà trường cũng tặng quà tri ân đến các thầy giáo, cán bộ nhân viên từng tham gia kháng chiến. Hội chữ thập đỏ nhà trường trao tặng 9 xuất quà cho 9 học sinh là con em các thương binh, bệnh binh.

Thông qua buổi lễ kỷ niệm, giúp các em học sinh hiểu rõ hơn về lịch sử truyền thống vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam 76 năm qua. Qua đó, khuyến khích động viên các em luôn nỗ lực, rèn luyện, giữ gìn và tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của quân và dân ta trong công cuộc công nghiệp hóa- hiện đại hóa đất nước.

Thầy Trần Thanh Sơn biểu diễn bài hát

Tập thể nam nữ trình bày bài hát Trường Sơn Đông Trường Sơn Tây