chào đón tân học sinh khối 10 năm học 2020-2021 Khóa 73

Sáng ngày 10/9/2020, trường THPT Việt Bắc tổ chức chương trình chào đón tân học sinh khối 10 năm học 2020-2021- những học sinh xuất sắc vinh dự là thế hệ học sinh thứ 73 nhà trường. Trong chương trình, sau bài phát biểu chúc mừng tân học sinh khoá 73 của thầy Nguyễn Chiến Thắng- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, thầy và trò đã cùng nhau ôn lại lịch sử đáng tự hào của quá trình 73 năm xây dựng và phát triển nhà trường. Hiện nay, nhà trường có 7 câu lạc bộ, thể thao, văn hoá nghệ thuật và nghiên cứu khoa học....Rất nhiều các tiết mục văn nghệ đặc sắc được các bạn thể hiện tạo không khí tươi vui náo nức những ngày đầu tiên của năm học mới. Học sinh của nhà trường được gặp gỡ giao lưu hiểu hơn, tự hào hơn về truyền thống nhà trường mang tên Việt Bắc. Với sự nỗ lực của 426 học sinh khoá 73 và hơn 800 học sinh khối 11 và 12, sự tận tâm của các thầy cô giáo, tin tưởng rằng năm học 2020-2021 sẽ thành công tốt đẹp!

Thầy Nguyễn Chiến Thắng – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

Em Nguyễn Đức Chiến cựu HS K69

Em Nguyễn Đức Chiến giao lưu và phát biểu với các em K73

CLB Guitar biểu diễn và giao lưu